Ghế tập vật lý trị liệu 3 trong 1 và 4 trong 1 khác nhau như thế nào?

Xin mến chào quý Anh Chị!

Trong thời buổi kinh tế vô cùng khó khăn như hiện nay năm 2023 và có thể kéo dài sang các năm kế tiếp chưa biết thời gian nào kinh tế phục hồi trở lại, để chúng ta hoạt động bình thường như trước mà năm đại dịch COVID-19 đã xãy ra.

Thấu hiểu được điều đó, DCYK Minh Tâm xin đồng hành và hỗ trợ các bệnh nhân, các bác lớn tuổi gặp vấn đề sức khỏe với 2 phương châm hoạt động đặt cái Tâm lên hàng đầu đó là:

  1. Tất cả các sản phẩm y tế, dụng cụ y khoa, thẩm mỹ, spa, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng… là giá sĩ, giá xưởng sản xuất trực tiếp tại TP.HCM
  2. Tư vấn hoàn toàn miễn phí: 0769944345 – 0896655545 MR.TÂM. Giúp bệnh nhân chọn đúng sản phẩm, phù hợp nhu cầu sử dụng, tiết kiệm tối đa chi phí.

Không mất thời gian quý Vị. Mình xin gải đáp thắc mắc nội dung ngày hôm nay ghế 3 trong 1 khác gì với ghế 4 trong 1.

Đây là ghế tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng 3 trong 1

Và đây là ghế tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng 4 trong 1

Mình đã thấy sự khác biệt giữa ghế tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng 3 trong 1 và 4 trong 1 đó là:

+ 3 trong 1 thì tập: Chân – Tay – Kéo tay (giá sĩ 1,990.000)

Ghế tập vật lý trị liệu 3 trong 1 giá rẻ HCM – Dụng cụ y tế y khoa minh tâm (ykhoaminhtam.com)

+ 4 trong 1 thì tập: Chân – Tay – Kéo tay – Kéo cổ (giá sĩ 2.290.000)

Ghế tập phục hồi chức năng 4 trong 1 giá sĩ hcm – Dụng cụ y tế y khoa minh tâm (ykhoaminhtam.com)

Nhìn chung thì 2 ghế không có sực khác biệt mấy chỉ có thêm phần kéo cổ ở ghế 4 trong 1 khi mà chúng ta không biết và không phân biệt được thì cũng chẳng sao cả.

Nhưng vấn đề là ở chổ bạn biết được nơi sản xuất giá rẻ, giá xưởng sản xuất, tư vấn chính xác tiết kiệm 400.000 mà thời buổi giờ không phải là con số nhỏ ( đó là mình đã phân phối sĩ)

Ngược lại, Chúng ta mua qua trung gian, cò lái, mua đi bán lại thì số tiền bạn mất có thể lên tới hàng triệu đồng , minh chứng là bạn có thể tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau! Mà đồng tiền bây giờ vô cùng khó kiếm nền kinh tế vĩ mô đang suy thoái.

Mình Xin dành tặng thêm cũng như là lời cảm ơn đến các bạn hữu duyên đã đọc bài viết của mình. Các bạn biết không, trên đời này cái gì quan trọng nhất không?

Tiền, vật chất, nhà cửa, xe, danh lợi, giàu có…theo bạn là cái nào?. Thời điểm còn trẻ, mình chạy theo đồng tiền, công việc, theo những thứ gọi là quy luật cuộc sống… Đó là điều hiển nhiên và không ai có thể thay đổi được nhưng mà lại vô tình mà lấy đi những thứ mà sau này bạn không thể nào mua lại được dù bất cứ giá nào!…

Đó chính là ” tình thương bạn dành cho ba mẹ và thời gian bạn dành cho con “. Mình có thể làm mọi việc, đi mọi nơi… nhưng mình lại quên lãng ba mẹ và con cái. Bạn nghĩ xem như thế nào? Có gắng bạn nhé hãy dành chút thời gian cho gia đình.!

Cuối cùng của cuộc đời là bình yên.! Chúc các bạn sức khỏe và thành công.

Nhớ niệm NAM MÔ A DI DÀ PHẬT.

https://vt.tiktok.com/ZS8pJfNey/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *