Ghế kéo giãn cột sống lưng cổ 2 khúc – 3 khúc dcyk hồ chí minh

Xin chào quý Anh Chị thân mến!

Giường kéo giãn cột sống lưng dành bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, gai thoái hóa cột sống… trên thị trường có 2 loại: Giường kéo bằng điện và Giường kéo cơ bằng tạ.

  1. Giường kéo bằng điện: điều khiển bằng remote rất tiện lợi nhưng chi phí giường này khá cao 12.000.000.Giường kéo giãn cột sống lưng cổ bằng điện giá xưởng hcm – Dụng cụ y tế y khoa minh tâm (ykhoaminhtam.com)

 

2. Giường kéo cơ: là giường kéo lưng bằng tạ giống trong bệnh viện, phòng khám. Trong giường kéo cơ thì chia ra làm 2 loại: Giường kéo 2 khúc và Giường kéo 3 khúc.

+ Giường kéo 2 khúc: là giường chỉ kéo giãn cột sống lưng, giá sĩ sản xuất tại xưởng HCM: 4.900.000. Giường kéo giãn cột sống 2 khúc kéo lưng kéo cổ vltl phcn – Dụng cụ y tế y khoa minh tâm (ykhoaminhtam.com)

 

 

+ Giường kéo 3 khúc: là giường kéo giãn cột sống lưng và thêm kéo cổ, giá sĩ xưởng sản xuất sài gòn: 5.400.000. Giường kéo giãn cột sống lưng 3 khúc kéo lưng kéo cổ kéo hông giá rẻ dcyk hcm – Dụng cụ y tế y khoa minh tâm (ykhoaminhtam.com)

 

Cách sử dụng rất đơn giãn dựa trên nguyên tắc, cột sống lưng chúng ta không thẳng gây chèn ép, đau nhức… thì giường lưng giúp cột sống thẳng, khoảng cách các đốt sống lưng bình thường trở lại.

Thời gian sử dụng giường kéo lưng như thế nào: không được kéo lưng liên tục. Nếu trẻ, khỏe mạnh thì ngày kéo ngày nghĩ, còn bình thường thì 2 ngày kéo 1 lần…

 

” Đời là bể khổ “. Tất cả chúng ta, tồn tại trên cõi đời này đều phải chịu đau khổ, bất hạnh…Tại sao là mình mà không phải là một ai khác? Liệu tâm mình có thật sự bình an?.

Với cuộc sống hiện tại, chúng ta phải chạy đi kiếm tiền, lúc nào cũng phải nghĩ đến tiền, luôn đặt bản thân trong tình trạng áp lực và đầy nỗi lo sợ. Mỗi nhà thì mỗi cảnh, nào là bệnh tật, nợ nần nào con cái bất hiếu, làm ăn thất bại…Có chăng, mình đã và đang chạy theo những thứ gọi là phù phiếm, xa hoa…những thứ không thuộc về mình. Hơn thua, tranh giành, lừa gạt… Rồi để được gì? Tất cả đau khổ là do mình, chính tham – sân – si là nguồn gốc của đau khổ!.

Liệu, ai có thể thoát khỏi được bệnh tật, ốm đau và cái chết khi về già hay dành tất cả số tiền kiếm được đổi lại sức khỏe. Bạn có thực sự chú ý, quan tâm đến cha mẹ, con cái chưa…hoặc đã làm được một việc tốt, thiện nguyện… “cái xấu tự tìm đến mình còn cái tốt mình phải đi tìm”.

Vì vậy, bạn hãy dành tặng những món quà sức khỏe, tinh thần và yêu thương cho Ba Mẹ  thay vì là vật chất, tiền bạc. DCYK Minh Tâm sẽ đồng hành cùng các bạn, hãy làm tất cả những gì có thể…để cuối cùng sự bình yên mới là điều quan trọng nhất.!

Xin hãy hoan hỷ, tất cả là Phước Đức Nhân Duyên

Cửa Hàng Dụng Cụ Y Khoa & Thẩm Mỹ Minh Tâm

=> Địa chỉ: 1206 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

(Ngay ngã tư Bảy Hiền –  đối diện BV Thống Nhất)

=> Zalo tư vấn miễn phí: 076 99 44 345 – 089 66 55 545 – 0934 118 885

Nhớ niệm NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *