Dụng cụ tập vật trị liệu phục hồi chức năng bệnh nhân chấn thương giá sĩ rẻ hồ chí mình

Xin mến chào quý Anh Chị!.

“Sinh – lão – bệnh – tử” là quy luật tự nhiên của vũ trụ, không thể tránh khỏi được. Từ lúc sinh ra cho đến khi chết đi tất cả chúng ta phải trãi qua ốm đau bệnh tật, lúc trẻ còn rất khỏe dần về già yếu hay nôm na là “ tre già thì măng mọc.

Ai cũng hiểu vài ai cũng biết nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ ,chúng đã thật sự chú ý đến sức khỏe, tôn trọng cơ thể của mình chưa?. Đâu đó, trong cuộc sống vẫn thấy những cuộc nhậu thâu đêm, ăn uống phẩm màu nước ngọt…đối với bệnh nhân hay người già đều phải ngán ngẫm, sợ hãi.

 

Không phải lúc nào mình cũng được khỏe mạnh hãy trân quý sức khỏe bản thân. Mỗi người sẽ mang một căn bệnh, qua thời gian dài nếu không biết giữ gìn, tập thể dục chắc chắn bệnh sẽ nghiêm trọng hơn cùng với tuổi tác thì không thể nào phục hồi, trở lại như lúc ban đầu.

Đối với những trường hợp khuyết tật, không đi đứng được bình thường thì ước mơ lớn nhất là được sinh hoạt hằng ngày giống như một người bình thường thậm chí đánh đổi rất nhiều tiền cũng được. Bởi vậy,” ăn ngủ được là tiên là phật ” chúng ta rất là may mắn, lành lặn hơn biết bao nhiêu người ngoài kia, bạn rất là giàu có mà không biết…

Hãy cố gắng tập luyện mỗi ngày, từng chút một, kiên nhẫn bản lĩnh bạn nhé!. Người ta làm được mình cũng phải làm được, không thể nào mình như vậy suốt đời được nhiêu chịu đựng thời gian qua đã quá đủ rồi… Bản thân mình mà không chiến thắng được thì nên xem lại.

Đồng hành cùng các bạn, những bệnh nhân đang nổ lực hằng ngày DCYK MINH TÂM xin đóng góp, hoạt động với phương châm: ” Tư vấn miễn phí, giúp người bệnh chọn được sản phẩm phù hợp từng nhu cầu đặc biệt, điều quan trọng là giá sĩ rẻ trực tiếp xưởng sản xuất tại Sài Gòn TP. Hồ Chí Minh”.

Khi bản thân chúng ta gặp một vấn đề nào đó không như ý, hãy bình tĩnh từ từ, đừng vội trách móc, nổi giận mà hãy suy nghĩ ở một góc nhìn khác tại sao là mình, kiếp trước mình đã làm gì sai, hiện tại mình đã sống tốt chưa….hãy đơn giản hóa, vì mọi chuyện đã xảy ra rồi cho dù bạn làm bất cứ gì, thì nó cũng đã xảy ra rồi.Vậy đi, cho tâm mình thanh thản mà đón nhận mọi điều!.

Cám ơn bạn đã đọc, chúc sức khỏe, thành công và bình an.!

 

Nhớ niệm NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *